Dịch vụ thi công xây dựng công trình hoàn thiện tại Bình Phước

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Email: tienphat.company86@gmail.com

Trong thi công các công trình nhà ở, tòa nhà, nhà xưởng, … do mong muốn hoặc nhu cầu sản xuất đặc thù mà nhiều chủ nhà, chủ đầu tư chọn công trình của mình thi công theo hướng nhà thép tiền chế. Không như xây dựng công trình nhà ở, nhà xưởng thông thường, việc tìm được một đơn vị thi công có khả năng thực hiện được khung cấu trúc thép thì không hề dễ dàng. CTY TNHH CƠ KHÍ & XÂY DỰNG TIẾN PHÁT là một trong các địa chỉ thi công công trình, cơ khí tại Bình Phước đáng tin cậy có thể đảm nhiệm và hoàn thành tốt ở lĩnh vực này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công xây dựng công trình hoàn thiện tại Bình Phước trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu về nhà thép tiền chế trong xây dựng công trình

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế (hay nhà tiền chế) là loại nhà được thi công xây dựng với cấu trúc khung chính từ thép gồm nhiều kết cấu thành phần được lắp ghép theo bản vẽ kỹ thuật để tạo nên bộ khung chung của công trình.

Trên thực tế, các kết cấu của nhà thép tiền chế đều được sản xuất sẵn, giúp cho việc lắp dựng diễn ra cực kì nhanh chóng. Bạn có thể bắt gặp một số công trình sử dụng nhà thép tiền chế như: kho xưởng sản xuất, nhà triển lãm, công trình thương mại …

 

Tìm hiểu về nhà thép tiền chế trong xây dựng công trình

Cấu tạo và kết cấu chung của nhà thép tiền chế

Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh sẽ bao gồm chủ yếu 3 phần: kết cấu chính, kết cấu phụ và kết cấu bao che. Trong đó, kết cấu chính sẽ bao gồm các thành phần nhỏ hơn nhưng có chức năng tạo sự vững chắc cho toàn bộ công trình như móng nhà, cột, hệ giằng, … Các kết cấu phụ sẽ bao gồm vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, cầu thang và xà gồ mái, … Kết cấu bao che là phần quan trọng không kém trong toàn bộ khung thép với chức năng giới hạn không gian và bảo vệ công trình, gồm một số bộ phận như tôn lợp mái, tấm lót sàn xi măng, tấm thép, …

Ứng dụng của nhà thép tiền chế

 

Ứng dụng của nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tốt dành cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, với các yêu cầu, đòi hỏi thời gian thi công nhanh và đảm bảo mức độ an toàn gồm các hạng mục sau đây.

Trong công nghiệp: xây dựng nhà xưởng, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp, kho bãi, …

Trong ngành thương mại: Xây dựng siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, nhà hàng, …

Công trình công cộng: Xây dựng trường học, bệnh viện, nhà thi đấu, trung tâm hội nghị, điểm chờ xe buýt, …

 

Nhà thép tiền chế có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm

 Vật liệu từ thép nên có khả năng chịu lực tốt, cấu trúc đơn giản nên có trọng lượng nhẹ, giảm bớt tải trọng trong quá trình xây dựng.

 Lắp đặt các kết cấu đơn giản và nhanh chóng.

 Tiết kiệm được chi phí cho các vật liệu phụ thông thường khác.

 Tận dụng diện tích không gian có sẵn, dễ dàng nâng cấp khi có yêu cầu.

 Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư, doanh nghiệp.

Nhà thép tiền chế có ưu và nhược điểm gì?

Nhược điểm

 Có thể bị ăn mòn trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.

 Dù chất liệu thép thường không cháy nhưng khi chịu mức nhiệt độ rất cao từ 600 độ C, thép sẽ bị chuyển sang dạng thép dẻo, mất đi khả năng chịu lực.

 Quá trình bảo dưỡng là thật sự cần thiết đối với bất cứ loại công trình nào. Để tiến hành bảo dưỡng cho nhà thép tiền chế như việc chống gỉ thường sẽ tốn chi phí này tương đối cao.

Tiến Phát – Dịch vụ thi công xây dựng công trình hoàn thiện tại Bình Phước

 

Tiến Phát – Dịch vụ thi công xây dựng công trình hoàn thiện tại Bình Phước

 

CÔNG TY TNHH TM CƠ KHÍ XÂY DỰNG TIẾN PHÁT là đơn vị chuyên thực hiện các hạng mục như thi công nhà thép tiền chế, cơ khí Đồng Phú, cơ khí Bình Phước, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên sâu về từng lĩnh vực thi công. Chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách và hỗ trợ về các vấn đề tư vấn về thiết kế kĩ thuật, kết cấu kiến trúc, chất lượng vật tư và quy trình thi công và đảm bảo mang lại chất lượng cao, giá thành phù hợp nhất.

 

Các loại hình dịch vụ tại Cơ Khí và Xây Dựng Tiến Phát

Các loại hình dịch vụ tại Cơ Khí và Xây Dựng Tiến Phát

 Thiết kế xây dựng: Chuyên thực hiện các công việc tư vấn, thiết kế, tiến hành thi công các loại nhà ở dân dụng, công trình công nghiệp trên khắp cả nước. Cụ thể bao gồm các bước quan trọng như: Nghiên cứu và khảo sát tiền khả thi để lập dự án đầu tư xây dựng, thỏa thuận, ký hợp đồng thuê đất, triển khai phương án thiết kế và các hạng mục thiết kế cơ sở, kỹ thuật, triển khai thi công phần xây dựng, kết cấu thép và hạ tầng, …

 Cơ khí xây dựng, gia công cơ khí: Chuyên sản xuất, lắp dựng các kết cấu thép, khung nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà hàng, giàn không gian, cầu thang thoát hiểm, ... các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí. Chuyên cung cấp tấm thép gia công theo quy cách của khách hàng, thực hiện gia công cơ khí theo bản vẽ theo yêu cầu tùy thuộc theo từng loại công trình, gia công các kết cấu thép. Ngày nay, nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế phục vụ cho máy, kho xưởng ngày càng tăng cao.

 Điện lạnh gia đình và công nghiệp: Tiến hành sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện lạnh dân dụng trong nhà ở, nhà máy và xí nghiệp.

 Lắp đặt, sửa chữa cửa nhôm, cửa cuốn: Sản xuất và lắp đặt các dòng sản phẩm cửa sắt, cổng sắt, lan can sắt, mái đón, nhà xe, cửa cuốn, vách, cửa, mặt dựng Nhôm Kính Xingfa, nhôm Đài Loan, nhôm hệ, ... lancan, cầu thang kính, phòng tắm kính, mái che kính, các sản phẩm kính cường lực, … với đa dạng mẫu mã sản phẩm.

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế hoặc thi công cơ khí, điện lạnh, cửa nhôm sắt, … vui lòng liên hệ qua 0909 872 379 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng nhất!

CÔNG TY TNHH TM CƠ KHÍ XÂY DỰNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ: Tổ 37, Ấp Chợ, XÃ Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

SĐT: 0909 872 379

Email: tienphat.company86@gmail.com

Website: cokhixaydungtienphat.com

Zalo
Hotline